THÀNH TỰU VÀNG – NHỮNG “BẢO CHỨNG” CHO CHẤT LƯỢNG

Trên hành trình hơn 30 năm khám chữa bệnh và điều trị, PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị và Phòng khám Laser Thẩm mỹ Công nghệ cao Venus Medi đã được sự công nhận, tin tưởng từ giới chuyên môn và khách hàng thân yêu.

Hơn nữa, sự ghi nhận này còn được chứng nhận bởi vô số những thành tựu, các bằng chứng nhận và các phác đồ điều trị được cấp phép độc quyền.

Cùng theo dõi 1 số thành tựu nổi bật của Bác sĩ Nghị và Phòng khám Venus Medi trong những năm qua:

DR NGHỊ - BÁC SĨ VIỆT, VANG DANH Y HỌC THẾ GIỚI

Bác sĩ Nghị là Bác sĩ Việt Nam duy nhất được vinh danh trên trang chủ Fotona.com nổi tiếng thế giới, góp phần ghi tên Việt Nam lên bản đồ thẩm mỹ Thế giới – niềm tự hào người Việt với bạn bè năm châu.

Tạp chí The European Asthentic Guide

Năm 2016, tạp chí The European Asthentic Guide đã mời phỏng vấn Bác sĩ Nghị về thành tựu mới: phương pháp trẻ hóa vùng mắt bằng Laser không xâm lấn.

Tạp chí Prime

Năm 2019, Prime – Tạp chí khoa học quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực điều trị da, đã đăng tải bài nghiên cứu của PGS.TS.BS Phạm Hữu Nghị về sự kết hợp đa trị liệu đối với việc điều trị sắc tố da (nám da) và trẻ hóa khuôn mặt.

Với những bảo chứng tin cậy, đáng tự hào, Venus Medi tiếp tục nhận được đầu tư để tiếp tục nghiên cứu phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Từ đó tiếp tục sứ mệnh giữ gìn và tỏa sáng nhan sắc Việt.

Kênh Facebook
Kênh Youtube

Đặt lịch tư vấn & thăm khám với Dr. Nghị​